Trong dịp lễ Quốc Khánh vừa qua, rất nhiều fan hâm mộ theo các bạn bè đồng nghiệp đã tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ Bảo Anh. Điều đặc trưng là không ai thấy bóng dáng các bạn trai – nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu xuất hiện trong các bữa tiệc của Bảo Anh khiến rất nhiều đối tượng thắc mắc anh đang ở đâu và làm gì suốt kỳ nghỉ lễ.

Để tự thưởng cho thành quả khi vừa mới ra mắt chỉ 1 tháng nhưng phim ca nhạc “Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử” của Hồ Quang Hiếu đã gia nhập danh sách video trên 10 triệu view. Hồ Quang Hiếu quyết định xuất ngoại để ăn mừng.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 1

Điểm đến lần này của nam ca sĩ là Georgia, một quốc gia khá nhỏ “ở Châu Âu”.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 2

Đây là đất nước nhỏ bé và thanh bình, quê hương của những ngọn núi xanh ngút ngàn trùng điệp ấy là lý do để Hồ Quang Hiếu chọn lọc.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 3

Hồ Quang Hiếu đặc trưng thích thú khi được trải nghiệm leo lên những ngọn đồi thoai thoải để khám phá những tháp canh bằng đá vừa là địa chỉ ở, vừa là hệ thống phòng thủ của đối tượng thời xưa.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 4

Hồ Quang Hiếu chụp ở một đỉnh núi cao sau khi anh mất rất nhiều giờ leo tới và ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng từ trên cao xuống dưới chân núi.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 5

Nam ca sĩ đến thăm các danh thắng nổi tiếng như: cố đô Mtskheta, Ushguli – Làng cao nhất châu Âu…

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 6

Nam ca sĩ chia sẻ: những công trình cao từ 3-5 tầng này chủ yếu dùng để dự trữ lương thực, nông cụ phục vụ cho mùa đông hay những cuộc chiến xưa.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 7

Trong hành trình ở lại đất nước này, anh gặp khá rất nhiều các bạn Tây ba lo chọn địa chỉ đây làm chỗ “đóng quân” mấy tháng liền với chi phí thấp.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 8

Nam ca sĩ đã có những ngày trải nghiệm thú vị theo tự nhiên và con đối tượng ở đất nước đã từng xuất hiện trong câu chuyện thần thoại Hy Lạp này.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 9

Hồ Quang Hiếu vẫn luôn bảo quản thói quen đi du lịch một mình và anh coi đây là tự thưởng cho chính các bạn sau những ngày hoạt động âm nhạc bận rộn.

theo chan ho quang hieu kham pha georgia - dat nuoc cua nhung chuyen than thoai - 10

Sau chuyến du lịch và sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim đầu tay, sắp tới Hồ Quang Hiếu sẽ tiếp tục thực hiện những dự án mới trong cuối năm nay.

Theo Miu (Khám Phá)

LEAVE A REPLY