Sau tất cả, Trường Giang đã chính thức xin lỗi vì màn ‘cướp sóng’ để cầu hôn với Nhã Phương

2018-01-22 09:12

– Trường Giang đã chính thức lên tiếng sau những lùm xùm vì hành động ‘cướp sóng’ để cầu hôn với Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trường Giang đã chính thức lên tiếng sau những lùm xùm vì hành động ‘cướp sóng’ để cầu hôn với Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Nam danh hài viết:

“Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao Giải Mai Vàng 2018.

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ.

Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!”

Sau tất cả, Trường Giang đã chính thức xin lỗi vì màn ‘cướp sóng’ để cầu hôn với Nhã Phương

Trước đó, đến nhận giải Mai Vàng tối 18/1, Trường Giang bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương đang ngồi phía ghế khán giả khiến nhiều người bất ngờ. Vì đang là trương trình truyền hình trực tiếp nên nhiều người cho rằng màn cầu hôn của Trường Giang là quá lố và câu chuyện về màn cầu hôn của Trường Giang trên sóng truyền hình vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên cộng đồng mạng.

Màn cầu hôn của Trường Giang trên sóng truyền hình vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên cộng đồng mạng

Anh Thư

    LEAVE A REPLY