Những thức ăn 'giải độc' sau tết

Tết đã qua rồi, tạm biệt những món thịt béo ngậy giàu protein, chúng mình cùng chào đón những thực phẩm 'giải độc sau tết' nhé.
 • 1

  Táo

  Những thức ăn

 • Táo – thực phẩm rất tốt giúp các bạn giải độc trong ngày Tết
 • Táo có thể có thể cải thiện công việc gan và dạ dày, bài tiết chất độc, thanh lọc máu, giúp cho cơ thể mạnh khỏe, thoải mái. Ngoài ra, táo còn có thể làm co dạ dày, hạn chế sự thèm ăn, hạn chế lượng calo, giúp các bạn hạn chế béo một cách hoàn toàn tự nhiên.

 • 2

  Đu đủ

  Những thức ăn

  Đu đủ là thực phẩm mát, hơn nữa có hàm lượng Vitamin A, C phong phú. Các chất enzym trong quả đu đủ không chỉ giúp phân giải được Protein, Carbohydrates, mà còn có thể phân hủy được chất béo.

  Ngoài ra, ăn đu đủ có thể thúc đẩy sự chuyển hóa, giúp tiêu hóa rất tốt. Không những khiến cho bụng nhỏ gọn, đu đủ còn có công hiệu thần kỳ dành cho những ai muốn có đôi gò bồng đảo to tròn nữa đấy.

 • 3

  Cần tây

  Cần tây là thực phẩm giàu chất xơ, có thể thúc đẩy sự chuyển hóa, làm an toàn thành dạ dày, hạn chế lượng mỡ thừa, Ngoài ra, cần thiết tây là thực phẩm ít calo, ăn rất nhiều có thể gầy đi.

 • 4

  Bí đao

  Những thức ăn

  Bí đao không có chất béo, giàu hàm lượng chất xơ, canxi, phốt pho, sắt… có thể ngăn ngừa sự tích tụ mỡ trong cơ thể. Hơn nữa, trong bí đao có chứa trigonelline có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, và ức chế carbohydrate thành chất béo.

 • 5

  Mầm đậu xanh

  Những thức ăn

  Mầm đậu xanh có chứa hàm lượng Vitamin C và đầy đủ các Axit amin thiết yếu trong cơ thể đối tượng, có thể thúc đẩy hệ tiêu hóa, đẩy mạnh quá trình đốt cháy chất béo.

  Có thể nói, mầm đậu xanh là thực phẩm không thể không đủ với những đối tượng thực hiện chiến lược hạn chế cân. Bên cạnh đó, mầm đậu xanh còn có chứa hàm lượng vitamin giúp bài tiết các chất độc tích tụ trong cơ thể, trị táo bón…

 • 6

  Táo đỏ

  Những thức ăn

  Táo đỏ có có chứa Protein, axit amin, carotene, vitamin A, B2, C, P, sắt, canxi, phốt pho,… giúp thúc đẩy công việc dạ dày, ruột, giúp tiêu hóa hấp thu rất tốt, bài tiết chất độc.

LEAVE A REPLY