Viêm đại tràng cứ tái đi tái lại, các triệu triệu chứng không bao giờ ngừng hành hạ các bạn, dù chữa rất nhiều phương thuốc nhưng bệnh không khỏi hẳn được. Nhưng đối tượng bệnh lại không biết rằng những sai lầm họ đang mắc phải khiến không bao giờ thoát bệnh.

Những sai lầm trong điều trị viêm đại tràng

Ăn kiêng quá bị không đủ chất

Việc ăn kiêng khem quá mức dẫn đến không đủ chất, suy nhược cơ thể, suy giảm hệ miễn dịch, đối tượng hay mệt mỏi, ốm vặt, uể oải. Nên hỗ trợ Tảo Mặt Trời spirulina là một loại thực phẩm xanh cô đặc có có chứa đến hơn 100 chất hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu rất dễ hấp thụ.

Viêm đại tràng, viêm đại tràng mạn tính, men vi sinh nhật bản, men vi sinh Nhật Bản Bifina, men vi sinh Bifina

Người bệnh viêm đại tràng không dám ăn cá nên không đủ hụt DAH/EPA

Các loại cá, hải sản có có chứa rất nhiều DHA và EPA là các axit béo thuộc nhóm chất béo omega-3, có công dụng không thể không đủ với cơ thể đối tượng thì đối tượng viêm đại tràng không dám ăn. Đặc biệt là EPA là axit béo rất quý hiếm, EPA chuyển hóa thành Leucotrien có nguy cơ chống viêm, hỗ trợ điều trị các vết loét trong niêm mạc đại tràng. Chính vì vậy đối tượng bệnh nên hỗ trợ các viên uống DHA, EPA.

Ai mách thuốc gì cũng uống

Các loại thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y gia truyền, bài thuốc của đối tượng dân tộc,… uống dài ngày sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn có lợi cho đường ruột hay còn gọi là lợi khuẩn. Lợi khuẩn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động bình thường nếu không còn thì sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa triền miên, lặp đi lặp lại liên tục khi

Uống thuốc kháng sinh rất nhiều

Tiêu diệt hết lợi khuẩn Bifido – là lợi khuẩn quang trọng là chiến binh đắc lực bảo vệ đại tràng. Quan trọng hơn, lợi khuẩn Bifido cư trú lên hệ lông nhung tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành lớp lá chắn bảo vệ đại tràng.

Khi lợi khuẩn Bifido bị chết đi thì lớp lông nhung trong đại tràng cũng trơ trụi đi, làm mất lớp lá chắn bảo vệ nên đối tượng bệnh viêm đại tràng cứ trong vòng luẩn quẩn, tái đi tái lại không khỏi hẳn được.

Viêm đại tràng, viêm đại tràng mạn tính, men vi sinh nhật bản, men vi sinh Nhật Bản Bifina, men vi sinh Bifina

Không trị tận gốc mà chỉ chữa triệu triệu chứng

Việc điều trị tận gốc không tái phát là khôi phục lớp lá chắn bằng cách hỗ trợ lợi khuẩn Bifido, đồng thời hỗ trợ điều chỉnh hệ vi sinh vật đường ruột sẽ tiêu hóa điều hòa thì đối tượng bệnh hầu như lại không chú trọng, mà chỉ chú trọng điều trị triệu triệu chứng: như uống thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng, chống viêm,…

Bổ sung lợi khuẩn không đúng loại

Người bệnh thường uống men vi sinh mỗi đợt điều trị nhưng các men vi sinh thông thường có 2 nhược điểm:

1. Hầu hết không có hàm lượng lợi khuẩn Bifido, loại lợi khuẩn then chốt để chấm dứt viêm đại tràng, tránh tái phát.

2. Các men vi sinh thông thường trên thị trường chỉ đưa lợi khuẩn xuống đến ruột mà không xuống được đến đại tràng với tỷ lệ rất thấp. Vì vậy không hỗ trợ cho đối tượng bệnh thoát khỏi đầy đủ, chữa xong một thời gian lại bị lại.

“Bảo bối” hỗ trợ đẩy lùi viêm đại tràng

Vì không nhận thức được tầm không thể không đủ của lợi khuẩn, rất nhiều đối tượng bệnh viêm đại tràng điều trị một đợt thuốc được bác sỹ kê cho, thấy bụng êm là ngưng và không tiếp tục hỗ trợ lợi khuẩn. Cách hỗ trợ đối tượng bệnh viêm đại tràng mạn tính có nguy cơ sống yên tâm theo bệnh là hỗ trợ lợi khuẩn cho đường ruột trong và sau khi điều trị. Đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – loại lợi khuẩn quang trọng trong đường ruột (Bifido chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn) và cư trú chủ yếu ở đại tràng.

Bổ sung lượng lợi khuẩn Bifido đầy đủ cho đường ruột sẽ hỗ trợ điều chỉnh tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn, 15% vi khuẩn gây hại), có thể cải thiện nhanh chóng các triệu triệu chứng: đau bụng, rối loạn đại tiện, đầy bụng, trướng hơi. Điều không thể không đủ hơn là khôi phục hệ lông nhung và lớp màng nhầy để bảo vệ thành đại tràng để chấm dứt vòng luẩn quẩn tái đi tái lại của bệnh viêm đại tràng.

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, nên rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua dạ dày. Do đó, rất ít hãng dược sản xuất men vi sinh có hàm lượng lợi khuẩn này.

Phát minh đột phá của đối tượng Nhật

Phát minh mới đột phá của đối tượng Nhật: hỗ trợ đối tượng bệnh viêm đại tràng thoát đầy đủ, không tái phát nhờ áp dụng công nghệ đột phá bảo vệ SMS (Seamless Micro Capsule) bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang có màng bọc kép, liền mạch, không vết nối trong sản phẩm men vi sinh Bifina, trong khi các sản phẩm không sử dụng công nghệ chỉ đưa dược dưới 1%. Men vi sinh Bifina có công dụng gấp 90 lần men vi sinh thông thường.

Viêm đại tràng, viêm đại tràng mạn tính, men vi sinh nhật bản, men vi sinh Nhật Bản Bifina, men vi sinh Bifina

Lợi khuẩn Bifido xuống tận đại tràng là chiến binh bảo vệ đắc lực

Sản phẩm men vi sinh Bifina sẽ giải quyết những sai lầm đối tượng viêm đại tràng đăng gặp phải, hỗ trợ khôi phục hệ lông nhung, lớp dịch nhầy hỗ trợ đại tràng được che chắn, bảo vệ, chấm dứt tình trạng đi ngoài phân sống, phân lỏng, nát, táo,…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng công việc tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ bảo hòa Oligosaccharide.

Viêm đại tràng, viêm đại tràng mạn tính, men vi sinh nhật bản, men vi sinh Nhật Bản Bifina, men vi sinh Bifina

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366 – 0912 224 836

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có cung cấp ở đầy đủ các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Nguyễn Vinh

LEAVE A REPLY