Nàng 9x đánh bay 8kg mỡ thừa chỉ nhờ đi làm thêm 8 tiếng/ngày và uống nước chanh muối

– Thay vì tập thể dục, Hà chọn cách đi làm thêm 8 tiếng/ ngày để đốt cháy calo. Cộng với việc ăn kiêng và uống nước chanh muối nên chỉ sau 2 tháng nghỉ hè, cô nàng đã đánh bay 8kg mỡ một cách ngoạn mục.

Vốn là một cô nàng có thân hình đậm đà, Thanh Hà (1996) luôn trở thành tâm điểm trêu chọc của các bạn bè trong suốt quãng đời học sinh. Vì quá tự ti, Hà đã thực hiện kế hoạch giảmn chế cân để có thân hình đẹp hơn, nhưng chỉ vừa xuống được 2kg, cô các bạn đã nản chí bỏ cuộc, cuối cùng cô lại tăng cường thêm 7,5kg.

Hoảng hồn trước số cân hiện tại, cô nàng 1996 giảm quyết tâm giảmn chế cân thêm một lần nữa để có được thân hình thon gọn. Rút kinh nghiệm từ lần giảmn chế cân trước, Hà tìm hiểu kỹ lưỡng hơn các phương pháp giảmn chế cân và xây dựng cho mình quy trình hàm lượng dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp nhất.

Cô các bạn 9x tranh thủ 2 tháng nghỉ hè vừa kiếm thêm tiền, vừa đánh bay 8kg mỡ

Cô các bạn từng rất mập mạp như thế này

Chế độ ăn kiêng hàng ngày

– Sáng: 1 bát cơm + thức ăn

– Trưa: Trái cây/ 1 bát canh

– Tối: Ăn như trưa

– Uống nước chanh muối thay nước lọc hàng ngày.

Công thức pha nước chanh giảmn chế cân trong 2 tháng

Nguyên liệu:

– 1 lít nước

– 1 quả chanh

– 1 ít muối

Cách làm:

Pha nước chanh muối cùng tỉ lệ đã chuẩn bị và uống thay nước lọc hàng ngày.

Làm thêm 8 tiếng/ngày để cơ thể giải phóng calo và sức lực

Bên cạnh đó, thay vì chọn luyện tập các bài thể dục để giảmn chế cân, cô các bạn 1996 này đã tranh thủ 2 tháng nghỉ hè để đi làm thêm 8 tiếng/ ngày để cơ thể giải phóng calo và sức lực. Một công đôi việc, cô nàng Thanh Hà vừa có thể kiếm được thêm thu nhập, vừa trau dồi kinh nghiệm khi đi làm lại vừa giúp cơ thể luôn bận rộn, không bị ì ạch và giảmn chế cân công hiệu.

Việc cắt giảmn chế lượng thức ăn, lại phải làm việc 8 tiếng một ngày, Thanh Hà cũng gặp không ít những khó khăn.

Những ngày đầu em nhận thấy rất mệt, mất sức. Tuy nhiên, em đã cố gắng chịu đựng và vượt qua. Sau đó khi cơ thể đã thích nghi được thì em không còn những cảm giác này nữa mà đã quen dần với quy trình sinh hoạt, ăn uống mới”, cô nàng 9x chia sẻ.

Sự cố gắng của Hà đã được đền đáp ngay sau đó 2 tuần, cô nàng đã giảmn chế nhanh được 4kg một cách ngoạn mục. Đây là động lực lớn thúc đẩy cô nàng 9x bước những bước tiếp cùng trên hành trình lột xác của mình. Cuối cùng sau khi kết thúc 2 nghỉ hè, Thanh Hà đã đánh bay 8kg mỡ thừa để có được thân hình thon gọn.

Cô gái này chia sẻ, các bộ phận như đùi, mông, bụng đã nhỏ nhắn đi đáng kể. Hà cũng thấy nhẹ nhõm đi hẳn không còn cảm giác nặng nề, ì ạch mỗi khi vận động nữa. Cuộc sống của cô các bạn cũng có rất nhiều những chuyển biến tích cực từ đây.

Cô các bạn 9x tranh thủ 2 tháng nghỉ hè vừa kiếm thêm tiền, vừa đánh bay 8kg mỡ

Cô các bạn 9x tranh thủ 2 tháng nghỉ hè vừa kiếm thêm tiền, vừa đánh bay 8kg mỡ

Thu Hà trở nên xinh đẹp, thon thả hậu giảmn chế cân

Giảm cân xong, em tự tin hơn rất rất nhiều, em thoải mái nói chuyện, tiếp xúc với mọi đối tượng chứ không còn khép mình như trước nữa. Em cũng cảm thất rấ vui khi mọi đối tượng khen em nhỏ nhắn hơn, xinh hơn. Từ việc thường xuyên mua quần áo size L giờ em đã đổi toàn bộ thành size S. Em cũng tự tin diện những trang phục năng động, đa phong cách”, Hà vui vẻ tiết lộ.

Không chỉ có Hà mà bố mẹ của cô nàng cũng cực kỳ vui mừng khi cô các bạn 9x giảmn chế cân thành công.

Sau khi rút ra được những kinh nghiệm giảmn chế cân, Thanh Hà có gửi lời nhắn nhủ đến những chị em đang và sẽ giảmn chế cân rằng: “Em có 1 mẹo nhỏ là thường xuyên ngắm các các bạn gái có body đẹp và ngắm áo quần đẹp để lấy thêm động lực, tự nhủ phải cố gắng để ngày nào đó được mặc những áo quần mình thích. Khi nào thèm ăn thì nên uống một cốc nước, hoặc ăn trái cây ít calo như táo, ổi, thanh long, dứa để kìm cơn đói xuống. Đặt hết quyết tâm thì sẽ làm được”.

Lưu Ly

    LEAVE A REPLY