Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp chọn lọc là cơ sở đảm bảo cung cấp dịch vụ khám sức khỏe với các ưu thế như quy trình khám khoa học, cơ sở vật chất hiện đại…

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, đối tượng ăn lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho đối tượng lao động; đối với đối tượng lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Chuyên nghiệp và quang trọng xác

Với định hướng là hoạt động mũi nhọn trong công tác trồng trọt sức khỏe cộng đồng, dịch vụ khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp của MEDLATEC hiện được tổ chức chuyên nghiệp, quy trình khép kín và chất lượng khám luôn bảo đảm quang trọng xác.

Bởi vậy, trong rất nhiều năm liền, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được các cơ quan, doanh nghiệp gửi trọn niềm tin là đối tác tin cậy tổ chức khám sức khỏe, đặc trưng phải kể đến những cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu cả nước.

Trước việc trải qua tất cả các tiêu chí về nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được Bộ Y tế cho phép tổ chức khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp. Dưới đây là một trong những lý do mà dịch vụ khám sức khỏe của MEDLATEC “được lòng” cả những địa chỉ khó tính với các tiêu chí khắt khe nhất:

Về đội ngũ nhân sự, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới 700 y bác sĩ, đặc trưng phải kể đến sự hội tụ của rất nhiều chuyên gia đã từng công tác ở các bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước về làm việc cũng như cố vấn chuyên môn, do vậy chất lượng khám của MEDLATEC không ngừng được nâng cao.

vietnamnet

Về hệ thống trang thiết bị, MEDLATEC là một trong những địa chỉ đi đầu cập nhật đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị của các chuyên khoa, như hệ thống Automation tự động tất cả – hệ thống đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á, máy siêu âm 4D, máy Mammography (X-quang vú), Fibroscan,…

Đặc biệt, Bệnh viện MEDLATEC là một trong số ít bệnh viện ở khu vực phía Bắc đạt chứng nhận quản lý chất lượng xét nghiệm cùng tiêu chuẩn quốc tế – ISO 15189:2012. Ngoài ra, Bệnh viện còn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị di động phục vụ khám sức khỏe ở các cơ quan, doanh nghiệp như máy điện tim, siêu âm, X-quang,…

vietnamnet

Về cơ sở hạ tầng, Bệnh viện đã có cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang phục vụ rất tốt nhất các tiêu chí của địa chỉ. Theo đó, bên cạnh khu tổ chức khám riêng biệt ở cơ sở 42 Nghĩa Dũng; từ năm 2016, MEDLATEC đầu tư cơ sở mới được tọa lạc ở 99 Trích Sài, Tây Hồ với tổng diện tích lên tới hàng ngàn m2 được xây dựng cùng mô hình khách sạn hiện đại, sang trọng hỗ trợ mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho các địa chỉ đến khám.

vietnamnet

Nhiều quyền lợi hấp dẫn

Thương hiệu khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được rất nhiều địa chỉ ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,… biết tới, tin tưởng hợp tác với rất nhiều quyền lợi được hưởng như:

– Đáp ứng tất cả các danh mục khám cùng Thông tư 14 của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, MEDLATEC còn linh hoạt khuyên, cung cấp các gói khám cơ bản, chuyên sâu hay tổng thể,… cùng mức kinh phí và số lượng cán bộ nhân viên của từng cơ quan, địa chỉ, doanh nghiệp, ngân hàng hay trường học.

vietnamnet

– Nhằm hỗ trợ cơ quan, doanh nghiệp đơn giản sắp xếp thời gian thăm khám, MEDLATEC có tổ chức khám sức khỏe ở bệnh viện hoặc tận địa chỉ cùng tiêu chí của địa chỉ.

– Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, công hiệu nhất.

– Kết quả khám quang trọng xác, hỗ trợ xử lý kịp thời và và công hiệu các trường hợp có bất thường về sức khỏe.

– Sau khi có tất cả kết quả khám, bệnh viện tổ chức Giáo sư, Bác sĩ khuyên quy trình ăn uống, tập luyện, phòng chống bệnh cho các địa chỉ,…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

– Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

– Tổng đài: 1900 56 56 56.

– Website: www.MEDLATEC.vn; Email: info@MEDLATEC.com.

Thanh Loan

LEAVE A REPLY