Nhà hàng Hospitalis, Indonesia

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 1

Tại đây, du khách được phục vụ theo phong cách như trong một bệnh viện kinh dị với các nhân viên mặc trang phục như nữ y tá. Bạn có khả năng món tráng miệng tên Organ Surgery Parfait (trái) với nước ép dâu tây đỏ như mạch máu theo kem hình ngón tay hay món Chicken Palm Pruritus với hàm lượng quang trọng là thịt gà được nặn thành hình bàn tay.

Nhà hàng Modern Toilet, Đại Loan

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 2

Tại nhà hàng ở thành phố Đài Bắc, du khách được phục vụ đồ ăn màu nâu và nhão trong những chiếc đĩa hình bồn cầu nhỏ. Ghế ngồi trong nhà hàng cũng được thiết kế giống bệ xí trong nhà vệ sinh.

Nhà hàng Đại dương, Singapore

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 3

Nằm trong khu nghỉ dưỡng World Sentosa, nhà hàng Đại dương phục vụ bữa tối trong không gian như dưới biển, với cá mập đầu búa, cá đuối hay cá mập báo bơi xung quanh.

Quán cà phê Kaethy the Witch, Thái Lan

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 4

Đây là một trong những địa chỉ tổ chức sự kiện Halloween nổi tiếng nhất ở thành phố Bangkok. Vào dịp này hằng năm, quán phục vụ các món bánh thủ công theo chủ đề kinh dị, khiến rất nhiều du khách khiếp sợ.

Quán cà phê rắn, Nhật Bản

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 5

Thay vì vuốt ve những thú cưng dễ thương như chó hay mèo, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác rắn bò lên tay hay cổ khi đến quán cà phê độc đáo ở Tokyo này.

Nhà hàng Ke’er, Trung Quốc

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 6

Được khai trương vào năm 2015, nhà hàng hải sản ở thành phố Bắc Kinh được thiết kế theo phong cách độc đáo, với những hình ảnh bạo dâm trên tường. Khách hàng tới đây có khả năng thoải mái dùng điện thoại di động để chụp hình.

Nhà hàng Pan De Amerikana, Philippines

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 7

Mọi đồ vật ở nhà hàng ở thành phố Quezon được sắp đặt ở tình trạng lộn ngược, gây ra không gian mới lạ cho các thực khách. Pan de Amerikana được cho là nhà hàng lộn ngược đầu tiên và duy nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Quán cà phê Castella, Malaysia

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 8

Nằm cách Kuala Lumpur khoảng 450km, quán cà phê Castella ở thành phố Gerik có không gian vô theo đặc trưng. Khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn với chân ngâm dưới nước sông Beruk theo cây cối xanh rất tốt xung quanh.

Nhà hàng Robot, Nhật Bản

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 9

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, nhà hàng ở khu phố giải trí và thương mại Shinjuku ở Tokyo là địa điểm hấp dẫn dành cho du khách muốn vừa thưởng thức đồ ăn, uống và vừa giải trí.

Quán bar Paintbar, Thái Lan

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 10

Quán bar ở thành phố Bangkok gây ấn tượng khi kết hợp ẩm thực với nghệ thuật vẽ tranh. Tại đây, du khách có khả năng vừa thưởng thước một ly sâm-panh vừa vẽ tranh. Khách luôn được hỗ trợ bởi một họa sĩ chuyên nghiệp.

Nhà hàng Cafe Dei, Campuchia

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 11

Nhà hàng ở thủ đô Phnom Penh, khai trương vào năm 2016, phục vụ các thực khách theo phong cách truyền thống của những đối tượng dân địa phương ở tỉnh Ratanakiri và Mondulkiri. Món cá ở đây được nướng trong ống tre.

Quán cà phê Catpuchino, Myanmar

"mat chu a, mom chu o" truoc nhung nha hang ky di nhat chau a - 12

Nằm ở thành phố Yangon, Catpuchino là quán cà phê mèo đầu tiên ở Myanmar. Tại đây, khách hàng có khả năng thưởng thức cà phê trong khi chơi đùa với 27 con mèo thuộc 10 giống khác nhau. Chúng chủ yếu được nhập từ Nga. dị

Theo Huy Phong (Theo news4europe) (Dân Việt)

LEAVE A REPLY