Trẻ em đang trong thời kì phát triển muốn tăng cường trưởng chiều cao tối ưu, ngoài thực phẩm cần thiết phải hỗ trợ thêm Canxi từ rất nhiều nguồn khác.

Chỉ 20% lượng canxi từ thực phẩm được hấp thụ

Canxi là vi chất rất cần thiết cho cơ thể, đóng vai trò không thể không đủ trong việc hình thành và phát triển của hệ xương.Trong cơ thể chúng ta, có đến 60 chục ngàn tỷ tế bào và Canxi đi vào từng tế bào thông qua sự vận chuyển của các mạch máu.

Trong tiến trình này, lượng Canxi sẽ bị mất đi mỗi ngày qua thải ra mồ hôi và nước tiểu. Hơn nữa, cùng các số liệu được đưa ra bởi các nhà khoa học Nhật thì khi vận động chúng ta mất 300mgCanxi, dù nghỉ ngơi chúng ta vẫn mất 180mg Canxi.

Nguồn cung cấp Canxi chủ yếu là các loại thức ăn hằng ngày như như: Tôm, cua, cá, sò, rau cải xoăn… Tuy nhiên,không phải cứ nạp bao nhiêu Canxi thì cơ thể hấp thụ được bấy nhiêu. Canxi có nguy cơ bị thất thoát trong tiến trình nấu và rất đơn giản biến đổi khi kết hợp với các vitamin và chất khác có trong thực phẩm.

Ngoài ra, khá rất nhiều trẻ có nguy cơ hấp thụ kém do mắc các căn bệnh gây rối loạn sự hấp thụ, ăn rất nhiều các loại thực phẩm có có chứa Acid Phytic và Acid Oxalic, dùng các loại thuốc ức chế Canxi… Thế nên hầu như chỉ khoảng 20% lượng Canxi từ thực phẩm được hấp thụ, số còn lại sẽ bị đào thải ra ngoài.

vietnamnet

Chỉ khoảng 20% lượng Canxi từ thực phẩm được cơ thể hấp thụ

Khi thành phần Canxi từ thức ăn không trải qua đủ nhu cầu của cơ thể, thì nồng độ Canxi trong mạch máu tạm thời hạn chế xuống. Hệ trí não sau khi nhận được giới thiệu này sẽ truyền đến tuyến cận giáp, ngay lập tức, tuyến này sẽ tiết ra hormone tuyến giáp (PTH) thúc đẩy Canxi trong xương (Canxi ở dạng hợp chất) chuyển thành ion Canxi hỗ trợ vào mạch máu để giữ sự điều chỉnh Canxi trong mạch máu, tiến trình điều tiết này diễn ra rất nhanh chóng, cho nên rất khó nhận biết được.

Bản thân Canxi luôn có quy trình tự tiêu hao nhưng các loại thực phẩm hằng ngày lại không đủ cung cấp, việc này lại khiến lượng Canxi trong xương hạn chế đi, quang trọng là nguyên nhân khiến trẻ còi cọc, chậm lại lớn, xương yếu không thể hoàn thành nhiệm vụ nâng đỡ cơ thể…

Giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

Để phát triển chiều cao tối ưu, cần thiết trải qua đủ nhu cầu Canxi cho trẻ cùng từng lứa tuổi. Bên cạnh việc ăn uống, cần thiết kết hợp hỗ trợ thêm Canxi từ các nguồn khác.

Hiện Nano Canxi có nguy cơ hấp thụ gấp khoảng 200 lần Canxi thông thường, chỉ cần thiết cung cấp một lượng bằng khoảng 25% loại thường. Nhờ có kích thước siêu nhỏ, có tính bảo hòa cực rất tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột, nên tất cả không có tình trạng Nano Canxi dư thừa đọng lại trong ruột, gây ra các triệu triệu chứng như sỏi thận, táo bón…

vietnamnet

Nano Canxi có nguy cơ hấp thụ gấp khoảng 200 lần so với Canxi thường

http://www.nubesttall.com/nano-canxi-tang-chieu-cao-toi-da.html

Nano Canxi không có trong thực phẩm mà chỉ có nguy cơ hỗ trợ qua thực phẩm công việc. Khi chọn mua các loại TPCN có thành phần có chứa Nano Canxi, hãy tìm hiểu thật kĩ giới thiệu sản phẩm bằng cách xem rõ thành phần in trên bao bì, độ tuổi ăn… Chỉ chọn mua các loại có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, đã được các cơ quan Y tế triệu chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên cho trẻ ăn uống đủ dưỡng chất, đi ngủ đúng giờ, mỗi ngày dành khoảng từ 30 – 45 phút cho việc vận động hoặc tham gia các hoạt động thể dục thể thao để có nguy cơ cao lớn vượt trội trong tương lai.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest Tall hỗ trợ Nano Canxi, Collagen type II thủy phân và các dưỡng chất quý hỗ trợ hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu.

vietnamnet

Chứng nhận: Thực phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do ở Mỹ, số: RZH3-S54Y và được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB.

Đối tượng ăn: Thanh không đủ niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đặc trưng là thời kì dậy thì. Trẻ bị còi xương, chậm lại lớn.

Phân phối bởi: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Đ/c: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Sản xuất bởi: Norax Supplements, LLC (Mỹ)

Hotline: 0984.191.112 – 1800.1030 (miễn cước)

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy phép quảng cáo số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY