Làm thế nào để tăng cường cân khỏe đẹp là khát khao của những cô nàng, anh chàng có thân hình mỏng manh. Dưới đây là bí quyết tăng cường cân công hiệu, an toàn.

Nếu những đối tượng béo tìm đủ các phương pháp như: nhịn ăn, luyện tập, uống thuốc hạn chế cân,… để hạn chế cân, thì đối tượng gầy cũng khổ sở không kém gì, họ cũng đi tìm đủ các giải pháp có thể cải thiện cân nặng như: ăn uống, luyện tập, uống thuốc tăng cường cân, sữa tăng cường cân, ăn sâm, yến,… Nhưng có rất rất nhiều đối tượng dù đã dùng đủ mọi phương pháp mà cân nặng vẫn không hề nhúc nhích.

tăng cường cân, tảo mặt trời tăng cường cân, tảo spirulina, tăng cường cân thiên nhiên, tảo mặt trời

Tăng cân là niềm mơ ước của những cô nàng “cò hương”

Người gầy tăng cường cân an toàn cách nào?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc đối tượng gầy ăn hoài không béo một trong những nguyên quang trọng là do cơ thể bị tích tụ rất nhiều cặn, nên việc hấp thụ và tiêu hóa kém, đồng thời hệ miễn dịch yếu dẫn đến tình trạng mệt mỏi, chán ăn. Đặc biệt là hệ tiêu hóa yếu, nguy cơ hấp thụ kém. Chính vì vậy, để có thể cải thiện cân nặng không còn cách nào khác là song song việc hỗ trợ thành phần dinh dưỡng toàn diện trong mỗi bữa ăn mỗi ngày, đối tượng gầy cần thiết tăng cường hỗ trợ các chất chống oxi hóa để thanh lọc thải độc cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng cường nguy cơ hấp thụ và tiêu hóa thức ăn.

Theo chuyên gia thành phần dinh dưỡng Ths.Bs. Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia: “Những thực phẩm nhiều thành phần dinh dưỡng có xuất xứ từ thực vật là sự chọn lọc thông minh hỗ trợ đối tượng gầy hấp thụ tối đa nguồn thành phần dinh dưỡng như: rau, củ, quả. Có thể các bạn không ăn thêm được một bát cơm, nhưng một vài miếng trái cây chắc chắn không khó khăn gì, đặc trưng những loại trái cây nhiều vitamin và chất khoáng: chuối, bơ, dứa, táo, lê, nho, bưởi,…”

Đặc biệt là những thực phẩm có xuất xứ 100% từ thiên nhiên, có thành phần thành phần dinh dưỡng vượt trội như tảo Spirulina rất rất tốt và an toàn. Vì tảo Spirulina có chứa hơn 100 chất thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Nó được ví như một loại rau an toàn an toàn. Dinh dưỡng trong tảo Spirulina ở dạng thực vật nên cơ thể rất rất dễ hấp thụ, nên Spirulina rất rất tốt cho những đối tượng chán ăn, kém hấp thụ.

tăng cường cân, tảo mặt trời tăng cường cân, tảo spirulina, tăng cường cân thiên nhiên, tảo mặt trời

Tảo Spirulina hỗ trợ đối tượng gầy tăng cường cân chắc khỏe, an toàn

Hơn nữa tảo Spirulina được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận: “Tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất tốt nhất của loài đối tượng trong thế kỷ 21”. Tổ chức IIMSAM (trực thuộc Liên Hợp Quốc) đã ăn tảo Spirulina là thực phẩm hỗ trợ cho hơn 2 triệu trẻ em và đối tượng già ở các nước đang phát triển tăng cường cân và thoát khỏi nạn suy thành phần dinh dưỡng”.

“Bảo bối” hỗ trợ đối tượng gầy sử tăng cường cân chắc khỏe, an toàn

Tảo Mặt Trời tăng cường cân có có chứa 90% tảo Spirulina thiên nhiên nguyên chất, hỗ trợ thêm kẽm và vitamin C thiên nhiên chiết xuất từ trái sơ ri được trồng cùng phương pháp hữu cơ. Tảo Mặt Trời hỗ trợ các bạn tăng cường cân nhờ thành phần thành phần dinh dưỡng vươt trội:

– Tảo Mặt Trời tăng cường cân có có chứa hơn 100 chất thành phần dinh dưỡng thiên nhiên, trong đó lượng đạm gấp 5 lần trong thịt bò, 3 lần trong trứng. Đạm trong tảo là đạm toàn tính (65-70%) cung cấp đến 18 loại axit amin trong đó có 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các axit amin quang trọng là nguyên liệu dùng để xây dưng cơ bắp, là điều kiện bắt buộc để tăng cường cân.

Chất GLA (là omega 6) có công dụng gia tăng cường gây ra ra prostaglandin – các hormone chủ đạo điều tiết mọi tế bào của cơ thể: tim, da, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ. Thiếu hormon này cơ thể không lên cân được.

– Giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… hỗ trợ đào thải toàn bộ cặn tích tụ lâu ngày trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

– Tảo Mặt Trời tăng cường cân được hỗ trợ thêm vitamin C và chất kẽm hỗ trợ đối tượng gầy ăn uống ngon miệng, tăng cường cảm giác thèm ăn.

– Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine có trong Tảo Mặt Trời hỗ trợ đối tượng gầy ngủ ngon, sâu giấc, hạn chế căng thẳng stress.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố then chốt hỗ trợ đối tượng gầy tăng cường cân nhanh là phải trồng trọt hệ tiêu hóa để ăn gì hấp thụ nấy. Men vi sinh Bifina Nhật Bản ăn công nghệ độc đáo đưa được lợi khuẩn sống Bifido (đây là lợi khuẩn quang trọng chiếm 99% tổng số lợi khuẩn của đường ruột) vào tận đại tràng và ruột non, hỗ trợ đối tượng gầy đơn giản hấp thụ hơn 100 chất thành phần dinh dưỡng từ Tảo Mặt Trời tăng cường cân.

Kết hợp Tảo Mặt Trời tăng cường cân và men vi sinh Bifina hỗ trợ đối tượng gầy thanh lọc thải độc cho cơ thể, hỗ trợ tất cả chất thành phần dinh dưỡng, gia tăng cường nguy cơ thèm ăn, tăng cường sức đề kháng, Đây là cặp “bảo bối” hỗ trợ đối tượng gầy tăng cường cân an toàn và công hiệu.

Tảo Mặt Trời tăng cường cân do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC – Hoa Kỳ sản xuất.

Website: http://www.taomattroi.com/

SĐK: 12409/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01787/2016/XNQC-ATTP

Men vi sinh Bifina do Công ty Morishita Jintan Co.,LTD – Nhật Bản sản xuất.

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

tăng cường cân, tảo mặt trời tăng cường cân, tảo spirulina, tăng cường cân thiên nhiên, tảo mặt trời

Bộ sản phẩm tăng cường cân Tảo Mặt trời và Men vi sinh Bifina

Phân phối quang trọng thức bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0912 224 836 – 0936 404 366

Sản phẩm không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguyễn Vinh

LEAVE A REPLY