Đi du lịch, chụp ảnh kỉ niệm, gây ra dáng ấn tượng trong những bức hình là việc không còn xa lạ với các các bạn trẻ. Tuy nhiên, khi đối tượng chụp ảnh cực chất và gây ra dáng cũng “xì tin” là một đối tượng mẹ U70 thì chắc hẳn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ấn tượng.

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 1

Chuyến đi Đà Nẵng – Hội An đáng nhớ của cặp mẹ con cực rất dễ thương

Mới đây trên trang cá nhân của chàng trai 9x Trung Dũng đăng tải những bức ảnh đi du lịch cùng mẹ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Điểm ấn tượng là ở chỗ, chàng trai 27 tuổi cùng mẹ đã có rất rất nhiều những bức ảnh “thần sầu” mà đối tượng chụp không ai khác quang trọng là đối tượng mẹ của anh – bác Nguyễn Tuyết Lan.

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 2

U70 nhưng mẹ vẫn không ngần ngại gây ra dáng chụp ảnh cực “chất” cùng con trai

Theo chia sẻ của Trung Dũng, anh là một Kiến trúc sư. Mẹ của Trung Dũng năm nay đã 62 tuổi. Vốn là một đối tượng đam mê du lịch nên Trung Dũng lên kế hoạch cùng mẹ trải nghiệm và tận hưởng một chuyến đi cùng nhau.

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 3

Tạo dáng đáng yêu của hai mẹ con

Địa điểm mà Trung Dũng chọn lọc là thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng – Hội An: “Nơi này có đầy đủ biển, mây núi, ẩm thực phong phú con đối tượng rất dễ mến rất thích hợp với độ tuổi của mẹ và chuyến đi kéo dài trong 5 ngày, kỷ niệm thì rất rất rất nhiều và cái nào cũng đáng nhớ cả” – Trung Dũng chia sẻ.

Có lẽ, đây sẽ chỉ là một chuyến du lịch bình thường như bao đối tượng khác nếu như bác Tuyết Lan không trở thành một “nhiếp ảnh gia” có nghề khi chụp cho con trai mình những bức ảnh đầy chất nghệ thuật. Không những thế, dù đã lớn tuổi nhưng bác Tuyết Lan vẫn có những gây ra dáng không thua kém gì các các bạn trẻ khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 4

Tất cả những bức ảnh của Trung Dũng trong chuyến đi đều do mẹ chụp

Nhìn những bức ảnh của Trung Dũng được chụp bởi quang trọng mẹ mình, nếu không được thông tin sẽ khó lòng mà tin được đó là sản phẩm của một đối tượng mẹ U70. Tâm sự về điều này, Trung Dũng cho biết:

“Mình là đối tượng hướng dẫn mẹ chụp những tấm hình. Mình có chỉ qua cho mẹ một vài bước cơ bản. Nhưng cái quang trọng vẫn là mẹ mình chụp rất có tâm. Mỗi lần chụp xong, mẹ đều hỏi mình con đã ưng ý chưa, nếu chưa ưng mẹ lại chụp tiếp, chụp tới bao giờ có ảnh đẹp thì thôi”.

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 5

Loạt ảnh Trung Dũng chia sẻ trên trang cá nhân nhận được rất rất nhiều những phản hồi tích cực. Đa phần đều tâm đắc và dành lời khen ngợi cho những bức ảnh. Không những thế đầy đủ đều xúc động trước tình cảm mẹ con ấm áp của Trung Dũng cùng mẹ mình.

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 6

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 7

Những bức ảnh không kém gì các các bạn trẻ chụp của đối tượng mẹ U70 chụp con trai mình

Chia sẻ về cảm nghĩ chuyến đi, Trung Dũng tâm sự: “Mình tất cả hạnh phúc trong lần trải nghiệm này cùng mẹ. Mình tin, mẹ mình còn vui hơn mình vì được con trai đưa đi chơi cùng cái cách mà chưa bao giờ mẹ được trải nghiệm, đi đến đâu gặp ai mọi ngừoi cũng đều ngạc nhiên thích thú ủng hộ. Mình mong mẹ luôn rất nhiều khoẻ để mình có khả năng đưa mẹ đi rất nhiều địa chỉ hơn nữa”.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cực đẹp và đáng yêu của cặp mẹ con này:

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 8

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 9

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 10

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 11

Những khoảnh khắc đáng nhớ của hai mẹ con trong chuyến đi

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 12

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 13

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 14

ba me u70 du lich cung con trai: chup anh "chat dung hoi" - 15

Chắc hẳn rất nhiều đối tượng phải ghen tị với chàng trai này khi có một đối tượng mẹ làm “phó nháy” quá chuẩn

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: NVCC) (Khám phá)

LEAVE A REPLY