Bà mẹ 2 con ‘đánh bay’ 16kg trong 2 tháng nhờ ăn kiêng và uống thứ nước “thần thành” này

– Áp dụng phương pháp này, trung bình mỗi tuần chị Thúy giảmn chế được 2kg, sau 2 tháng, giảmn chế được 16kg.

Sau 2 lần sinh, cân nặng tăng cường không kiểm soát từ 42kg lên 65kg

Vì muốn tẩm bổ cho thành viên bé nhỏ trong bụng, không ít bà mẹ đã bất chấp việc tăng cường cân để ăn thật rất nhiều đồ hàm lượng dinh dưỡng. Chị Nguyễn Thị Thúy (1992) cũng là một bà mẹ như vậy, do đó, sau lần sinh thứ nhất chị tăng cường 20kg, vừa giảmn chế được 1 chút sinh em bé thứ 2 lại tăng cường 15kg. Cuối cùng từ một cô gái 42kg nhỏ nhắn, xinh xắn chị đã thành 1 bà mẹ bỉm sữa 58kg, thậm chí có khi đỉnh điểm, cân nặng của chị còn ở mức 65kg.

Bà mẹ 2 con đánh bay 16 kg nhờ ăn kiêng và uống thứ nước “thần thành” này

Chị Thúy thời điểm sinh nở bé thứ 2

Sau khi sinh con xong, mình thấy cơ thể rất nặng nề, bức bách. Hơn nữa mình cũng rất tự ti, mặc cảm khi mập mạp như vậy. Mình sợ nhất là những lúc nhìn mình trong gương, đối tượng vừa lùn vừa mập không khác gì cái “thùng phi”. Hồi đó, cứ ai chê mập một câu thôi là đã tủi thân, buồn bực rất nhiều lắm. Chồng mình thấy vợ buồn như vậy thì hay an ủi: béo càng xinh, anh không chê đâu”, chị Thúy chia sẻ.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về các phương pháp giảmn chế cân từ những hội nhóm khác nhau, chị Thúy đã quyết định tự xây dựng cho mình một phương pháp giảmn chế cân phù hợp và giảm quyết tâm lột xác bằng được.

Chế độ ăn giảmn chế cân mỗi ngày

– Sáng: 1 cốc nước chanh pha mật ong + hoa quả ít đường

– Trưa: 1 bát miến dong chế biến thịt nạc hoặc lòng gà + rất nhiều rau xanh

– Tối: ăn như buổi trưa nhưng ít hơn

– Trước khi đi ngủ: 1 cốc nước chanh pha mật ong

Lưu ý:

– Khi đói ăn thêm hoa quả hoặc sữa chua không đường để giảmn chế cảm giác thèm ăn.

Cách pha nước chanh

Trộn nước cốt của 1/2 quả chanh với 150ml nước và 1 thìa cà phê mật ong thành món nước uống giảmn chế béo công hiệu. Uống hàng ngày cùng thực đơn trên, giá rẻ cân nặng giảmn chế nhanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bà mẹ 2 con đánh bay 16 kg nhờ ăn kiêng và uống thứ nước “thần thành” này

Bà mẹ 2 con đánh bay 16 kg nhờ ăn kiêng và uống thứ nước “thần thành” này

Chị Thúy sau khi giảmn chế cân thành công.

Trong quá trình giảmn chế cân cũng có vài lần tụt huyết áp, khiến cho ông xã lo lắng đến mức không muốn mình giảmn chế cân nữa. Tuy nhiên, vì đã giảm quyết tâm nên mình không hề nản chí hay muốn bỏ cuộc. Hơn nữa mình cũng không bị thèm cơm, thèm ăn như một số chị em khác nên quá trình ăn kiêng diễn ra khá thuận lợi‘’, bà mẹ 2 con chia sẻ.

Sau khi áp dụng phương pháp ăn kiêng này, ngay tuần đầu tiên chị Thúy đã đạt được những dấu hiệu tích cực. Các bộ phận như đùi, mông, bụng… săn lại và nhỏ đi trông thấy. Trung bình mỗi tuần chị Thúy giảmn chế được 2kg. Sau 2 tháng áp dụng, bà mẹ này đã giảmn chế được 16kg. Thân hình chị đã nhỏ nhắn đi hẳn so với thời kỳ mới sinh.

Sau khi mình giảmn chế cân, có chụp một vài bức ảnh đăng trên trang cá nhân, rất nhiều các bạn bè không tin rằng mình đã giảmn chế được cân. Còn những đối tượng gặp mình ở ngoài, thì đều khen dạo này gọn gàng eo ót thế. Chồng thì khen vợ dạo này điệu đã hơn hẳn trước kia”, chị Thúy cho hay.

Bà mẹ 2 con đánh bay 16 kg nhờ ăn kiêng và uống thứ nước “thần thành” này

Bà mẹ 2 con đánh bay 16 kg nhờ ăn kiêng và uống thứ nước “thần thành” này

Chị Thúy vẫn trẻ trung và xinh đẹp như thế này dù đã có 2 con

Bà mẹ 1992 này cũng không quên dành những lời khuyên cho những bà mẹ đang và sẽ có ý định giảmn chế cân là cần thiết phải tìm hiểu những phương pháp giảmn chế cân khoa học, không nên vì quá nôn nóng mà áp dụng những phương pháp không đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và đem đến những hệ quả không tốt về sau. Khi đã tìm được phương pháp phù hợp thì nên kiên trì áp dụng, đừng bỏ cuộc vì bất cứ lý do nào.

Lưu Ly

    LEAVE A REPLY