Với nhiều người, du lịch nước ngoài là một mơ ước hơi xa tầm tay bởi chi phí đắt đỏ và bất đồng về ngôn ngữ. Tuy nhiên, những đất nước mà chúng tôi gợi ý sau đây sẽ hỗ trợ bạn có được những chuyến du lịch nước ngoài giá rẻ tốt nhất!

Montenegro là điểm đến thân thiện tốt nhất của Trung Âu với những ngọn núi điệp trùng, các nhà thờ ven biển, phong cảnh tuyệt đẹp, các nhà hàng địa phương phục vụ món ăn thơm với giá cả phải chăng.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 1

Tây Ban Nha. Theo CheapAir.com, các chuyến bay tới Madrid và Barcelona vào đầu năm 2018 đang có xu hướng rẻ hơn so với năm ngoái. Các khách sạn cũng có giá khá hợp lý.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 2

Sanfrancisco, California. Thành phố có rất nhiều điểm tham quan miễn phí và không gian công cộng như Công viên Golden Gate, Phố Lombard và khu phố Tàu, đặc biệt lý tưởng cho các gia đình đi du lịch bằng ngân sách hạn hẹp. Thêm vào đó, có nhiều chuyến bay giá cả phải chăng từ hầu hết các địa điểm của Mỹ, giao thông công cộng dễ sử dụng và nhiều khách sạn giá rẻ.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 3

Thái Lan. Nếu bạn mơ ước đến Thái Lan để thưởng thức món tom yum thì năm 2018 là năm bạn nên đi. Món ăn thơm, chỗ ở và phương tiện đi lại rẻ, thêm vào đó, phong cảnh Thái Lan rất đa dạng, từ những bãi biển đến những thành phố nhộn nhịp, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở đây.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 4

Las Vegas, Nevada. Hầu hết các hãng hàng không lớn đều có các chuyến bay giá rẻ đến đây. Thêm vào đó, một số điểm tham quan du lịch hàng đầu ở Vegas hoàn toàn miễn phí (đài phun nước Bellagio, chương trình miễn phí tại sòng bạc lớn mỗi ngày và Las Vegas Strip).

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 5

Ấn Độ vẫn là một trong những điểm đến rẻ tốt nhất mọi thời đại, đồ ăn đẳng cấp thế giới, vé máy bay giá rẻ và các khách sạn phù hợp với ngân sách. Từ bãi biển Goa đến những con phố nhộn nhịp của Mumbai, sự sang trọng của Taj Mahal, bạn có thể khám phá rất nhiều điều bất ngờ.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 6

Namibia. Đất nước ít dân ở Tây Nam Phi này đã có được sự ổn định và an toàn kể từ khi giành được độc lập gần 30 năm trước. Du khách có thể thăm các sa mạc rộng lớn, cồn cát cao 1.000 feet, công viên hoang dã ở đây với chi phí rất rẻ.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 7

Washington DC. Các điểm du lịch thu hút du khách miễn phí, bao gồm cả các di tích quốc gia, National Portrait Gallery, bảo tàng Smithsonian, vườn thú, phương tiện giao thông công cộng dễ sử dụng làm cho nó trở thành một trong những điểm đến thân thiện tốt nhất trong cả nước. Những cánh hoa anh đào mùa xuân mang lại sự thanh thản giữa bối cảnh chính trị nóng bỏng của nước Mỹ.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 8

New Zealand. Cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều điểm tham quan miễn phí, chi phí đi lại thấp là ưu điểm khi đến đất nước này.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 9

Nicaragua. Quốc gia Trung Mỹ này thu hút du khách trong những năm gần đây vì kiến trúc thuộc địa tuyệt đẹp của thủ đô Granada, du lịch sinh thái, chính trị ổn định là điểm cộng của đất nước này.

2018 doi gio du lich nuoc ngoai, ban biet o dau re nhat chua? - 10

Theo Minh Hoàng (Nguồn CNN) (Nhịp cầu đầu tư)

LEAVE A REPLY